Cô gái Hà Nội học giỏi, biết bốn ngoại ngữ vẫn run khi thi hoa hậu

0
308

Được đào tạo ngành ngoại giao nhưng Hà My lo lắng vì chưa quen catwalk trên giày cao gót ở Hoa hậu Việt Nam 2018.

Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996, đến từ Hà Nội. Cô từng được chọn tặng hoa Tổng thống Donald Trump tại sân bay Nội Bài trong lần ông đến thăm Việt Nam vào tháng 11/2017. Khi ấy, Hà My mặc bộ áo dài vàng, dánh vẻ thanh lịch, dịu dàng của cô nhanh chóng tạo sức hút trên truyền thông. Bên cạnh sự kiện đón Tổng thống Mỹ, Hà My cũng từng dự Lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung Suu Kyi trong các chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam. 

Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996. Cô từng được chọn tặng hoa Tổng thống Donald Trump tại sân bay Nội Bài trong lần ông đến thăm Việt Nam vào tháng 11/2017. Hà My cũng từng dự Lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung Suu Kyi trong các chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.

Tại vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam, Hà My là một trong những thí sinh được chú ý nhất. Hà My tốt nghiệp trường chuyên Amsterdam Hà Nội, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao, thành thạo cả tiếng Anh và Pháp.

Tại vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam, Hà My là một trong những thí sinh được chú ý nhất. Cô vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, giao tiếp tốt tiếng Anh lẫn Pháp và có thể nghe hiểu tiếng Hàn, Trung.

Nhờ tham dự các buổi họp báo của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - Lê Thị Thu Hằng hàng tháng cũng như các sự kiện, hội nghị quốc tế tại Hà Nội, cô tích lũy được nhiều kiến thức về chính trị, xã hội.

Nhờ tham dự các buổi họp báo của Bộ Ngoại giao Việt Nam hàng tháng cũng như các sự kiện, hội nghị quốc tế tại Hà Nội, cô tích lũy được nhiều kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội.  Được đánh giá cao về tri thức lẫn tác phong nhưng Hà My vẫn rất run khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Lần đầu thi nhan sắc, cô phải tập đi giày cao gót, catwalk, học trang điểm, tạo dáng trước ống kính…

Đến khi quyết định thi hoa hậu, cô mới mua đôi giày cao gót đầu tiên trong đời.

Khi quyết định thi hoa hậu, cô mới mua đôi giày cao gót đầu tiên trong đời. Hà My cho biết từ khi cô thi nhan sắc, mẹ không cho cô mang giày thể thao ra đường nữa.

Hà My cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-94 cm.

Hà My cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-62-94 cm.

Được đánh giá cao về tri thức lẫn khả năng ứng xử nhưng Hà My vẫn rất run khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Chưa từng thi nhan sắc trước đây, cô phải tập đi giày cao gót, catwalk, học make-up, tạo dáng trước ống kính... Đến khi quyết định thi hoa hậu, cô mới mua đôi giày cao gót đầu tiên trong đời. 
Nhan sắc của thí sinh hoa hậu ở đời thường.

Hà My được khen có nhiều nét giống Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ được chon tặng hoa cho Tổng thống Mỹ, cô sinh viên đã đóng Facebook vì muốn tập trung cho việc học năm cuối. 

Hiện cô đóng facebook cá nhân để tập trung cho việc học năm cuối.

Hè năm ngoái, Hà My phải nỗ lực giảm cân bằng cách kết hợp chế độ ăn không tinh bột, ăn chay và tập gym hơn một tiếng mỗi ngày. Từ 83 kg, cô giảm còn 64 kg. 

Hè năm ngoái, Hà My phải nỗ lực giảm cân bằng cách kết hợp chế độ ăn không tinh bột, ăn chay và tập gym hơn một tiếng mỗi ngày. Từ 83 kg, cô giảm còn 64 kg.

Hình thể Hà My đã gọn gàng, săn chắc nhưng người đẹp cho biết cô vẫn chưa hài lòng và sẽ tiếp tục tập luyện để giảm thêm. 

Người đẹp cho biết cô vẫn chưa hài lòng và sẽ tiếp tục tập luyện để giảm thêm.

Vân An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here